Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 500K

"Tôi từng nghe rằng phụ nữ ăn diện để cho phụ nữ ngắm chứ không phải đàn ông. Tôi tin điều đó vì đàn ông đơn giản hơn nhiều. Nếu họ đã thích bạn, bạn mặc gì họ cũng thích."   -  Scarlett Johansson.

Khi Nàng chọn kết nối với LOC trong rất nhiều sự lựa chọn khác LOC tin Nàng là một cô gái thuần khiết, yêu sự thoải mái  theo đuổi sự tự trọng, tự do và hạnh phúc.

 

Nên như lời của Scarlett Johansson phụ nữ chúng ta chắc hẳn đã nghĩ quá nhiều rồi. Tại sao phải vì người khác mà kiêng khem đến tàn tạn, tại sao vì ánh nhìn của ai đó mà tự làm tổn thương đến hình hài cha mẹ hết lòng nuôi dưỡng, tại sao trên hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc bắt buộc phải được sự công nhận, sự tung hô từ phía mọi người, tại sao quên mất chính mình mới là kẻ đáng được hạnh phúc nhất, ngưng đổ tội cho thế giới,  ngừng khuân rác đổ vào người, ngừng mọi lời oán thán.

 

Dừng hành động làm tổn thương bản thân lại học cách buông bỏ mọi kỳ vọng để neo giữ hạnh phúc bên ta. Hơn ai hết LOC tin vì mình thương nhau, vì Nàng thương mình mà Nàng sẽ khai mở được sự tự do và hạnh phúc đến vô hạn.

Với tinh thần đẹp bất chấp mọi sự công nhận, mong rằng nàng sẽ thấy rất mình và mình là ai trong BST này!

 

Vui lòng chờ trong giây lát ...