Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 500K
Nàng thương mến!
LOC tin nào sự Hạnh Phúc và Thành Đạt của những người Phụ Nữ, mọi Phụ Nữ xứng đáng có một cuộc sống Hạnh Phúc và Thành Đạt hơn khi họ được sống là Chính mình.
LOC nỗ lực sáng tạo và không ngừng cải tiến từng ngày để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ THOẢI MÁI - TIỆN DỤNG - THỜI TRANG
Và LOC bắt đầu với sản phẩm Đồ lót không gọng. Nàng muốn trải nghiệm chứ?
“Phụ nữ phải độc lập về cảm xúc lẫn tài chính, phát triển bản thân để tạo ra giá trị cho xã hội. Tự tin là chính mình!”
Cô sinh viên nhỏ trường ĐH Y dược Tp HCM luôn nhắc mình như thế. Theo học chuyên ngành phòng bệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, song dường như đam mê thời trang chưa bao giờ nguội tắt trong trái tim cô gái trẻ, và cô chọn đốt cháy tuổi trẻ của mình cho những ước mơ, hoài bão.
Nhìn cách cô theo đuổi và làm thời trang, không ai biết trong thân hình nhỏ bé mong manh ấy có bao nhiêu nguồn năng lượng. Cô yêu cái đẹp, yêu sự sáng tạo, nhưng cũng trân trọng sức khỏe của những người phụ nữ - những khách hàng thân thương.
Hơn một năm vềtrước tức đầu năm 2016 trên chiếc giường 1m, Lô A kí túc xá ĐH Y Dược. Cô đã nhận ra sự bất tiện khi mặc áo ngực truyền thống, cô phải mệt mỏi mặc cả ngày để trông lịch sự hơn, và cũng có thể thả rông nếu không ngại khi trong phòng có những 8 người.
Hồi đó, lô A kí túc xá nếu muốn dùng nước sạch thì phải lén xách nước uống lên dùng, và việc đi ra đi vào có hôm phải tới 9 lần. Nếu thả rông mỗi lần đi ra lại phải đeo chiếc áo ngực như zoombie ấy vào và đó là lý do cô ngại ra khỏi phòng. Trên người cô chi chít những vết lằn và vết thâm do gọng áo ngực để lại. Cô muốn làm một điều gì đó mới mẻ để thay đổi những điều đang diễn ra. Một chiếc máy may mini 355k trên chợ tốt được cô cho vào giỏ hàng, cô bắt đầu hành trình tạo ra chiếc áo ngực không phần cứng. Chiếc áo ra đời mang lại cho cô niềm vui và hạnh phúc nhất thời điểm đó, cô sử dụng nó, rồi bạn bè cô sử dụng nó, niềm hạnh phúc cứ lớn dần và sự sáng tạo niềm đam mê cũng lớn dần lên từ đó.
Đó là xuất phát điểm của LOC – thương hiệu NỘI Y KHÔNG GỌNG quyến rũ, tinh tế, và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe phái đẹp. Vượt qua biết bao khó khăn của sự khởi đầu, những vấp ngã trong kinh doanh, những áp lực khổng lồ đè nặng lên đôi vai bé nhỏ, cô cứ thế từng bước, từng bước một chinh phục thị trường của riêng mình.
Suốt quãng thời gian sinh viên cô luôn muốn trải nghiệm những điều mình chưa từng trải nghiệm, cô có thể không phải là một cô học trò giỏi vì không đi học đủ giờ, cũng có thể không phải là một người con ngoan vì có khi cãi lời Bố Mẹ, nhưng cô luôn chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Với cô mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, hãy là chính mình để cuộc sống không vô nghĩa.
“Hãy cho phép mình là một con người mới, không ai vừa mới bắt đầu đã xuất sắc”
Cô từng chán ghét vô cùng công việc bán hàng, bởi vì để trang trải cuộc sống nên công việc bán hàng là công việc chính của cô. Cô từng lang thang suốt đêm ở công viên 23/9 bán từng ly bắp rang bơ, từng chai nước, từng tấm thiệp vào những ngày lễ.. Công việc đó mang lại cho cô nhiều kinh nghiệm sống và là bàn đạp để cô khởi đầu sự nghiệp của mình. Trò chuyện với khách, lắng nghe những tâm sự của khách hàng và chia sẻ những ước mơ của mình, cô yêu nghề bán hàng và đam mê nó! Trên hành trình của mình, cô may mắn tìm được những người bạn đồng hành tuyệt vời, những đối tác đầy nhiệt huyết và có chung định hướng, cùng sự ủng hộ của những vị khách thân yêu đã luôn gắn bó, tin tưởng vào LOC.
Hiện nay các sản phẩm của team LOC đang được bày bán ở nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan… Bằng tất cả khát vọng và đam mê của mình, cô và đội ngũ luôn nỗ lực ngày càng hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Điều cô và những người cộng sự mong mỏi nhất không phải là trở thành triệu phú, mà là sẽ luôn được đồng hành bên những người phụ nữ hạnh phúc, Hạnh phúc với cô là có một sức khỏe tốt cả tinh thần lẫn thể chất, có tài chính, có niềm tin và có giá trị cốt lõi để sống.
 
“Dòng nội y không gọng LOC, tôn vinh sự tự do của người phụ nữ,sứ mệnh truyền tải thông điệp là phụ nữ hãy sống vì chính mình, độc lập tự do tạo ra giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội”
Các thành viên của đội ngũ LOC đều đang cố gắng từng ngày để cùng nhau thực hiện sứ mệnh đó, lan tỏa nó tới những người phụ nữ xung quanh, chúng ta sẽ cùng nhau có được thành công và hạnh phúc
-----------------------------
“ Với phụ nữ, mặc một bộ đồ lót thoải mái cũng mang đến niềm vui”
Sài Gòn / 2017!

Vui lòng chờ trong giây lát ...