Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 500K

Lặng nghe con tim, tìm nơi thuộc về

Mỗi khi hè về, lại nghe tiếng chim hót rộn ràng, mang theo sự vội vã của thời gian. Nhưng năm nay thì khác, có lẽ nhiều biến động xảy ra khiến không khí bao quanh bình yên đến kỳ lạ, báo hiệu đây là lúc Nàng nên quay về bên trong và lắng nghe chính mình.….

Mùa hè này Nàng sẽ làm gì?

Thật ra, Nàng chẳng cần làm gì cả. Dường như thời gian qua, Nàng đã chạy theo guồng quay của cuộc sống mà quên mất rằng mình cũng cần được nghỉ ngơi. 

Nàng cứ tưởng tượng cơ thể mình là một chiếc xe chạy hoài chạy mãi cũng sẽ cạn kiệt năng lượng. Lúc này nếu Nàng nạp đúng nguyên liệu xăng, nó sẽ được chạy tiếp và xăng ở đây chính là tình yêu thương dành cho bản thân. Còn nếu Nàng vẫn cứ cố chạy, mọi chuyện sẽ càng tệ hơn thôi. Nên hãy để cho lòng mình yên tĩnh một chút, tìm về những niềm vui nhỏ nhặt xung quanh, rồi Nàng sẽ thấy đủ đầy trong mọi hoàn cảnh.

Đừng nghĩ nếu Nàng không làm cho cuộc sống của ai đó tốt hơn thì đang lãng phí thời gian của mình. Vì chính sự hiện diện của Nàng trên trái đất này đã là một món quà và khiến cuộc sống của ai đó tốt hơn rồi. 

Nên cứ vứt hết muộn phiền, vào hè nhẹ tênh cùng BST Hè không màu mè để thưởng thức vẻ đẹp của một mùa hè tĩnh lặng, nhưng tràn ngập hương sắc của niềm hạnh phúc vì khám phá ra chính mình Nàng nhé!

Vui lòng chờ trong giây lát ...