Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 500K

Chúc Nàng một ngày tràn đầy cảm hứng với chính mình, 

Thật buồn khi phải thông báo với Nàng, LOC đã đóng cửa hàng tại Sài Gòn và Vũng Tàu từ đầu năm 2021 trong trận dịch covid 19. Hiện trụ sở công ty LOC đặt tại tòa nhà có cảnh cổng màu xanh ở 71/54 Cộng Hòa, p4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Và xưởng sản xuất LOC đã được đặt tại một nhà xưởng có 2 cây xanh ngả bóng mát trước hiên, rộng 700m2 ở KCN Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Nàng có thể mua sản phẩm tại Website, Fanpage, Instagram hoặc gọi ngay vào Hotline 0788296969. LOC biết rằng mua hàng online đặc biệt là đồ lót có rất nhiều nỗi lo và gây rất nhiều khó khăn khi trải nghiệm. Các thành viên LOC đã thống nhất cùng nhau thực hiện các điều sau hy vọng có thể đồng hành cùng Nàng có một trải nghiệm thật thoải mái khi mua hàng online:

 

1. 80% việc tư vấn tập trung vào mục tiêu giúp các Nàng tìm ra size đồ lót chuẩn của mình. Size được tính bằng thông số cụ thể và hình dáng vòng 1 chứ không phải là 1 size nào đó mà mình mặc đại. 95% Phụ Nữ Việt Nam mặc sai size áo ngực, LOC hy vọng có thể góp 1 phần hạ thấp tỉ lệ này xuống hàng năm. 

2. Size đồ lót vừa vặn còn phụ thuộc phần lớn vào cảm nhận trực tiếp của người mặc, và khung xương cùng cơ địa của Nàng. Vì vậy nên có thể với lần đầu Nàng chưa gặp đúng size chân ái của mình. LOC có chính sách đổi size đổi mẫu không cần lý do gì cả, chỉ cần Nàng cảm thấy chưa được thoải mái. 

3. Và khi đổi, Nàng không cần phải di chuyển, Nàng chỉ cần đóng gói gọn gàng và chờ ship đưa gói mới tới gửi gói cũ về cho LOC. 

4. Các thành viên LOC không hứa chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng 100% ở lần đầu, nhưng các thành viên LOC cam kết sẽ luôn giải quyết mọi vấn đề để mang đến cho Nàng sự thoải mái tốt nhất. 

5. Các thành viên LOC được phép thu hồi hoàn tiền cho mọi đơn hàng nếu Nàng cảm thấy chưa thoải mái dù Nàng đã sử dụng. 

 

Nàng có thể ghé tòa nhà có cảnh cổng màu xanh ở 71/54 Cộng Hòa, p4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, hoặc xưởng sản xuẩt LOC tại Biên Hòa Đồng Nai để gửi hàng bảo hành thay mới miễn phí DÂY - MÓC - MÚT - ĐƯỜNG CHỈ sản phẩm Nàng nhé! 

--

LOC - Với sứ mệnh đồng hành cùng Nàng trên hành trình tự do trở về là chính mình học cách sống Hạnh Phúc hơn mỗi ngày 
LOC - Love Original Confidence 
Vì Nàng xứng đáng! 

Su Nguyễn - Nhà sáng lập và điều hành LOC!

Vui lòng chờ trong giây lát ...