ƯU ĐÃI 40% DUY NHẤT TRONG 2 KHUNG GIỜ 20H - 21h & 22H - 23H Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 500k

Váy Mặc Nhà Lụa Xí Xọn - Đỏ Đô

413.000 đ 210.630 đ

Xem hướng dẫn chọn size tại đây.

Hoặc bấm tại đây để đo ngay bây giờ ngay tại website.

Chọn Size
Số lượng

sản phẩm có sẵn

 
  • Giao hàng tận nơi đổi size, mẫu tận nhà

  • Thay mới, sửa trọn đời Dây - Móc - Mút - Đường Chỉ

  • Hàng ưu đãi Đổi size đổi mẫu trong trường hợp còn ren

  • Thanh toán đa dạng Online, khi nhận hàng.

Chi tiết về sản phẩm:

Nàng có đang cố gắng che đậy con người nữ tính bên trong mình?

 

LOC luôn tin rằng vốn dĩ ẩn sâu bên trong mỗi phụ nữ là sự nữ tính tràn đầy nhưng chỉ vì quá nhiều lo toan, sự phán xét hay hoàn cảnh không cho phép nàng bộc lộ nét đẹp nữ tính ấy. Cũng có thể vì nàng đang nghĩ rằng nữ tính đồng nghĩa với nhẹ nhàng, yếu đuối mà đôi khi chúng ta cần mạnh mẽ hơn. Sự thật là ngay cả một người phụ nữ cá tính cũng có sự quyến rũ đầy nữ tính.

 

Vậy nên, đừng ngần ngại bộc lộ năng lượng nữ tính vốn có trong mỗi chúng ta nàng nhé. Vì chỉ khi là chính mình, nàng càng thêm tự tin đối mặt với nhiều thử thách hơn trong cuộc sống.

 

Và để đồng hành cùng nàng khơi dậy sự tự tin từ bên trong, LOC đã cho ra mắt BST Xuân Xí Xọn với những thiết kế đồ lót, đồ ngủ, đầm dạo phố nhẹ nhàng, đầy nữ tính nhưng vẫn giúp nàng tôn lên cá tính của bản thân với các tông màu chủ đạo như: hồng nhạt, hồng đậm, vàng lục, xanh mạ, xanh dương...

 

Trong những chiếc đầm lụa với kiểu dáng rộng rãi, thoải mái, nàng có thể tự do thể hiện, phá vỡ mọi ranh giới hay định kiến của người xung quanh về sự nữ tính hay cá tính. Hoặc diện một thiết kế nội y phá cách kết hợp giữa lụa và ren đầy quyến rũ giúp nàng thêm yêu cơ thể mình nhiều hơn.

 

Hãy khơi dậy sự nữ tính của nàng ngay hôm nay cùng BST Xuân Xí Xọn để tự tin vượt qua mọi khó khăn nàng nhé!

Loading...