Miễn Phí Vận Chuyển Đơn Hàng Từ 500K

Em đã từng là một tia nắng của chính em, cũng đã từng là tia nắng của ai đó. Là tia nắng xen qua những kẻ lá màu xanh, là tia nắng len lỏi qua bao chuỗi ngày mưa dầm mưa dề, là tia nắng chiếu rọi ngập tràn cỏ cây hoa lá..

....

Em mệt mỏi khi chăm sóc cơ thể mình, nhưng lại hy sinh sức khỏe tuổi thanh xuân vì những điều cao cả cho người khác. 

Phụ nữ chúng mình thường vậy phải không Em?

LOC mong rằng, khi em đã khóc ướt đôi mi, chán chường nhìn mình trong gương. Thì hãy nhớ rằng, dù Em đang ở giai đoạn nào của cuộc đời, dù Em lép, dù mập, gầy, dù son rỗi hay Em đã làm mẹ của những thiên thần với cơ thể đầy những vết rạn, thì em luôn là tia nắng của chính em. 

Bởi vì, dù có bất kì chuyện gì xảy ra, dù ai có rời bỏ em mà đi. Thì em vẫn có một người lặng lẽ bên em, đó chính là em.

Bởi vì, dù không ai công nhận chính em, dù cả thế giới có bỏ lơ em. Thì em vẫn luôn có một người công nhận chính mình, đó chính là em. 

Bởi vì, dù nỗ lực hết sức, không thể trở thành một ai khác. Thì em vẫn luôn có một người, chấp nhận em như em vốn có, đó chính là em. 

Bởi vì, em mới chính là tia nắng của chính em. Chứ không phải là ai khác.

Bởi vì, Em xứng đáng - được yêu, được tôn trọng, được bù đắp, được hãnh diện bằng chính những vẻ đẹp tự thân ????

LOC ra mắt tia nắng đầu hè, đồng hành cùng Nàng trở về là tia nắng của chính mình, sưởi ấm tất cả từ một không gian rộng lớn bao la cỏ cây hoa lá, cho đến cái góc bé xíu trong tâm hồn Nàng.

Nàng cứ thế, cứ thế lạc vào xứ sở đầy nắng đầy gió của mùa hè.....

LOC 

Vì Nàng xứng đáng! 

Vui lòng chờ trong giây lát ...