MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI HÓA ĐƠN TỪ 499K

Áo Lót Lụa CRTDLN - Nắng Đầu Đông

345.000 đ

Gửi tới Nàng màu nắng của đầu đông với gam màu vàng nhẹ nhàng không quá rực rỡ, đồng hành cùng Nàng hồi tưởng lại những tia nắng nhỏ đã soi vào lòng Nàng những ngày đen tối nhất.

Xem hướng dẫn chọn size tại đây.

Hoặc bấm tại đây để đo ngay bây giờ ngay tại website.

Chọn Size
Số lượng

sản phẩm có sẵn

 
Nàng Lưu Ý
  • Giao hàng tận nơi
    Đổi size, mẫu tận nhà

  • Thay mới, Sửa trọn đờiDây - Móc - Mút - Đường Chỉ

  • Hàng ưu đãi
    Đổi size đổi mẫu trong trường hợp còn ren

  • Thanh toán đa dạngOnline, khi nhận hàng.

Chi tiết về sản phẩm:

▶ Áo lót lụa CRTDLN nắng đầu đông

 

- Hoàn toàn không gọng mặc thoải mái như không mặc tái tạo vòng 1 trẻ khỏe, nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần. Xin lỗi Nàng vì LOC không bán áo lót gọng cứng mút dày độn đẩy 

- Mẫu áo này với thiết kế cúp áo Chân ren trên dưới liền ngực một thiết kế cúp quen thuộc của các Nàng nhà LOC. Đường cắt cúp có chức năng gom và nâng đỡ vòng 1 tốt, lưu ý dòng áo này không tạo form đỉnh ngực cao Nàng nha.

 

- Dây vai đắp ren xinh xắn và nữ tính giảm áp lực lên vai

 

- Chân ren 3cm điệu đà ôm sát chân ngực thoải mái

 

- Móc cài 3 nấc tiện lợi linh hoạt thay đổi vòng lưng 

 

- LOC sử dụng vải lụa tơ satin Thái Tuấn mềm mịn, độ bóng sang trọng. Ren cao cấp mịn và co dãn đàn hồi tốt không bai dãn. 

 

- Áo có mút tháo rời tùy thích, LOC thay mới mút miễn phí ạ 

- LOC có đổi size đổi mẫu khi chưa giặt và cắt tag tại nhà Nàng nhé, nếu có bất kì vấn đề gì cần được hỗ trợ Nàng liên hệ tụi em để tụi em được hỗ trợ kịp thời ạ

 

- Để bảo quản sản phẩm được bền lâu nhờ Nàng chăm sóc em ấy bằng việc giặt tay với chất tẩy rửa nhẹ hoặc sửa tắm Nàng nhé.

L.O.C tin rằng. Nàng sẽ thấy mình thật vững chãi, tràn đầy niềm tin yêu, hoà mình thưởng thức những giây phút của hiện tại. Tự do chấp nhận chính mình, chấp nhận những điều đã qua và sẽ tới, chấp nhận mọi thứ như nó vốn là.

 

LOC - Đồng hành cùng Nàng tự do trở về là chính mình, học cách sống Hạnh Phúc và Thành Đạt hơn mỗi ngày vì Nàng xứng đáng!

 

Loading...